จำหน่ายเครื่องเล่นออกกำลังกายกลางแจ้ง

086-0607009

เครื่องเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก​

อยากให้ลูกฉลาดต้องรู้จักใช้ตัวช่วยที่ดี

 

พ่อแม่ทุกคนไม่ว่าใครก็ตามต่างก็อยากเห็นลูกของตัวเองโตขึ้นมาเป็นเด็กที่ฉลาด มีไหวพริบ สามารถเอาตัวรอดและใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข การเลี้ยงดูของพ่อแม่ทุกคนจึงจะต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกของตัวเองนั้นเป็นเด็กที่เก่ง และมีความสามารถ เพราะฉะนั้นการเลือกนำเอาตัวช่วยต่างๆ เข้ามาเป็นส่วนประกอบก็นับว่าเป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว แม้ในปัจจุบันเทคโนโลยีจะมีความก้าวหน้าไปไกล เด็กตัวเล็กๆ สามารถที่จะเล่นสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้อย่างคล่องแคล่ว แต่จริงๆ แล้วยังไงเสียการใช้ของเล่นหรือของเสริมพัฒนาการที่เป็นไปตามวัยย่อมได้ผลดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด

 

ประเภทของเล่นที่สามารถเสริมพัฒนาการด้านต่างๆ ของลูกได้เป็นอย่างดี

 

1. เครื่องออกกำลังกายหรือเครื่องเล่นกลางแจ้งต่างๆ – นี่เป็นสิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนที่สุดสำหรับสิ่งที่ช่วยพัฒนาศักยภาพของลูกคุณได้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสุขภาพร่างกาย เรื่องของการมีมนุษยสัมพันธ์กับผู้อื่น รวมไปถึงการได้รู้จักใช้ความคิดในการออกความคิดเห็นเพื่อเล่นกับเพื่อนๆ พ่อแม่ควรพยายามพาลูกๆ ของคุณไปหาสถานที่ที่มีเครื่องออกกำลายหรือเครื่องเล่นกลางแจ้งบ่อยๆ เพื่อให้เขาได้มีการพัฒนาทางด้านร่างกายและความคิดไปพร้อมๆ กันโดยถ้าหากเป็นเด็กโตก็อาจจะเป็นเครื่องเล่นเหล็กทั่วไป ที่เราสามารถเห็นได้ตามสนามเด็กเล่น หรือสวนสาธารณะ หรือถ้าหากว่าเป็นเด็กเล็กหน่อยและยังไม่ค่อยถนัดในเรื่องการปีนป่ายหรือการออกกำลังกาย ก็จะมีเครื่องเล่นพลาสติกที่ปลอดภัยสำหรับเด็กๆ เหล่านี้อยู่ตามห้างสรรพสินค้าหรือสนามเด็กเล่นบางแห่ง

 

2. ของเล่นพลาสติกทั่วไป – คือของเล่นที่เราสามารถซื้อได้จากตามร้านขายของเล่นทั่วๆ ไป ของเหล่านี้จะช่วยฝึกในด้านของการใช้จินตนาการและความคิดนอกกรอบของเด็กๆ โดยพ่อแม่เองอาจจะเริ่มต้นจากการซื้อของเล่นพลาสติกน่ารักๆ มาให้ลูกได้ลองเล่น และที่สำคัญของเล่นพลาสติกจะมีสีสันสวยงามทำให้เป็นที่สนใจของเด็กและไม่เป็นอันตรายต่อลูกด้วย

 

3. สื่อการเรียนรู้หรือสื่อการสอนทั่วๆ ไป – การใช้สื่อการเรียนรู้หรือสื่อการเรียนการสอนมาเป็นตัวช่วยจะทำให้ลูกของคุณมีพัฒนาการทางด้านความคิด การวิเคราะห์ การค้นหาคำตอบ และด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวกับสมองได้เป็นอย่างดี ซึ่งสื่อการเรียนการสอนที่ว่านี้ก็มีมากมายและสามารถหาซื้อได้ทั่วไป อาทิ ภาพการต่อจิ๊กซอว์, บล็อกตัวต่อ, ชุดภาพจำลอง, เกมเกี่ยวกับรูปทรงเรขาคณิต, เกมเล่นจับคู่ และอื่นๆ อีกมากมาย

 

การที่อยากจะให้ลูกเป็นคนฉลาดนั้นสิ่งสำคัญที่สุดก็คืออยู่ที่ความเอาใจใส่ของพ่อแม่ว่ามีต่อลูกมากน้อยแค่ไหน และการที่ให้เขาได้ใช้ทักษะทั่วๆ ไปของการเป็นเด็กไม่ว่าจะเป็นด้านร่างกาย ความคิด การตัดสินใจ จะทำให้เขามีพัฒนาการที่ดีสมวัยและพร้อมที่จะโตขึ้นไปในอนาคต

CONTACTS

บริษัท นัมเบอร์วัน 2559 จำกัด

โทร: 086-0607009 แฟกซ์: 034-703301
เลขที่ 79 หมู่ 6 ต.บางคนที อ.บางคนที 
จ.สมุทรสงคราม 75120
email : ptkfire@gmail.com

Line id : patt-nithi

ALL RIGHTS RESERVED ©2015 NUMBER ONE TOY CO., LTD.

จำหน่ายเครื่องเล่นออกกำลังกายกลางแจ้ง

086-0607009